Thursday 24 May 2012

மாங்காய் தொக்கு


  • ஒட்டு மாங்காய் - 1 (கிளி மூக்கு மாங்காய்)
  • வரமிளகாய் தூள் - 5 ஸ்பூன்
  • வெந்தயம் - 2 ஸ்பூன்
  • பெருங்காயம் - 1 சிறு துண்டு
  • கல் உப்பு - தேவயான அளவு
  • நல்லெண்ணை - 50 கிராம்
  • கடுகு - 1 ஸ்பூன்
  • மஞ்சள் தூள் - 1 ஸ்பூன்
  • மாங்காயை தோல் சீவி வாழக்காய் சிப்ஸ் சீவியில் சீவி வைக்கவும்.
  • வெந்தயம், பெருங்காயம் இவற்றை எண்ணையில்லாமல் வறுத்து பொடித்து வைக்கவும்.
  • ஒரு இரும்பு கடாய் அல்லது நான்ஸ்டிக் கடாயில் நல்லெண்ணை ஊற்றி கடுகு சேர்த்து வெடித்ததும் சீவிய மாங்காயை சேர்த்து வதக்கவும்.உப்பு, மஞ்சள் தூள் சேர்த்து மாங்காய் குழையும் வரை வதக்கவும்.
  • பின் வரமிளகாய் தூள், பொடித்து வைத்துள்ள வெந்தயம்,பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து எண்ணை பிரியும் வரை வதக்கவும்.
  • ஆறியதும் கண்ணாடி ஜாடி அல்லது பாட்டிலில் ஸ்டோர் பண்ணவும். லெமன் சாதம், தேங்காய் சாதம், தயிர் சாதத்துக்கு சூப்பரான சைட் டிஷ் .

No comments:

Post a Comment